Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo Skype
My status

Email: sales@levertech.vn
Số ĐT: 0932 160 844

SEO TẠI UMBALAWEB.COM

SEO là gì?

- SEO ( search engine optimization) là sự tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, điều này có nghĩa là gì? Vấn về cơ bản nó nghĩa là bạn đang tạo một trang web mà thân thiện với các công cụ tìm kiếm (SEF). Như các bạn đã biết, các công cụ tìm kiếm có tính ảnh hưởng rất lớn đối với lượng truy cập website của bạn. Một website được thiết kế tối ưu và thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn sẽ có các cơ hội lớn khi người dùng dễ dàng tìm ra nó. Về cơ bản, bằng cách làm - -- SEO cho trang web của bạn, bạn sẽ tăng lượng truy cập cho trang web của mình. Điều đó lý tầm quan trọng của SEO, đó là phấn rất quan trọng trong công việc của người quản lý web.

Điểm khác biệt khi SEO tại Umbalaweb.com

- SEO bền vững, chất lượng, hiệu quả: Khi tìm hiểu một số Dịch vụ SEO Web của các công ty các bạn có thể đã nghe tới lời khẳng định như “Lên Top trong vòng 2 ngày, lên Top chỉ sau 1 ngày…”, bạn có tin vào điều đó ??? Chúng tôi khẳng định chuyện đó có nhưng người chịu thiệt thòi lại là khách hàng.

- Quản trị Website Online của khách hàng: điểm khác biệt này có lẽ quan trọng với khách hàng. Hầu hết khách hàng khi tìm đến Dịch vụ SEO Website đều chưa có Admin chuyên nghiệp cho Website của họ. Với Dịch vụ SEO Chuyên nghiệp của SEO tại Umbalaweb.com khách hàng sẽ giảm được 1 nhân lực vào vị trí Webmaster. Khách hàng có đặt ra câu hỏi “Nếu như thế khi chúng tôi không làm Dịch vụ SEO Website của bạn nữa thì sao?”.

- Điều đó bạn hoàn toàn yên tâm vì trước khi đi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quản trị + làm những việc liên quan tới SEO Web chi tiết nhất.

- Không chỉ SEO Web một vài từ khóa: Nếu đặt bạn vào vị trí người mua 1 sản phẩm, bạn lên Google tìm kiếm những gì? Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về sản phầm tốt nhất.